Không có rủi ro Bất kỳ Findo nào cách thanh toán findo Đăng nhập tại UAF và bắt đầu FIDO

Findo có thể là một chương trình định vị chuyên sâu sẽ giúp bạn tìm thấy bạn bè và các mối quan hệ của mình. Có thể thực hiện và bắt đầu xử lý nhiều kỹ thuật. Ngược lại với các ứng dụng bảo mật khác, nó sử dụng bộ bàn phím chuyên nghiệp và bắt đầu sinh trắc học để vượt qua bộ công cụ.

vay tiền nhanh 88

Yêu cầu chứng nhận FIDO giảm thời gian hiển thị bằng cách nhờ các cộng sự xác thực các khía cạnh phương pháp lân cận của họ – thêm dấu vân tay, nhấp vào một số điều khiển để thực hiện kỹ thuật nhân tố tức thời cũng như gửi bất kỳ Cốc nào.

FIDO (Vai trò nhanh chóng trên internet)

FIDO chắc chắn là một bộ quy định chứng nhận tương tự có sẵn để bạn cố gắng xóa tài khoản sau này. Các cộng sự xác thực bằng cách sử dụng vị trí cũng như phần mềm hỗ trợ FIDO bằng cách cung cấp bất kỳ quy trình chứng minh nào như dấu vân tay, giao tiếp, da hoặc Kính. Quá trình này bắt đầu ở hậu trường và các cộng sự bắt đầu không biết sự việc thực sự đang được tiến hành. Bất kỳ trình xác thực nào cũng tạo ra một cặp khóa mật mã có giá trị thương mại và bắt đầu có ý nghĩa xã hội, liên kết các điện thoại này với một công cụ và thông tin cụ thể của cá nhân, tiếp theo sẽ chuyển một bàn phím mới đến các mục hỗ trợ này để xác nhận điều này.

Giao thức FIDO sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân như kiểm tra dấu vân tay và bắt đầu chi tiết thẩm mỹ khi thực hiện máy chủ lưu trữ điều khiển từ xa. Ngoài ra, nó sử dụng mã hóa bất đối xứng để đảm bảo câu đố tiếp tục là bất kỳ thiết bị nào và có thể không được di truyền trực tuyến. Tính năng này loại bỏ nguy cơ bị tấn công lừa đảo hoặc thậm chí cả chip tham chiếu máy và được thiết kế để đơn giản hóa các vấn đề liên quan đến những người thường lo lắng về chính sách tài liệu của chính họ.

Người dùng chỉ cần ghi lại trình xác thực phù hợp với FIDO vào phương thức di động hoặc Máy tính xách tay hoặc máy tính trong mối quan hệ mà họ muốn đăng nhập nếu bạn cần. Khi tham gia, trình xác thực mới có thể được sử dụng để đăng nhập vào phần mềm hoặc trang web bằng bất kỳ phương thức FIDO nào có thể thay thế cách thanh toán findo được. Ngoài ra, tài liệu FIDO có xu hướng di động và có xu hướng tiếp tục được tái chế trong các thiết bị, bao gồm cả các thiết bị Hệ điều hành bổ sung hoặc người lướt web và không bao giờ phải đăng ký lại mỗi lần. Vô số nhà cung cấp thời gian quan trọng, chẳng hạn như Công ty Apple, Công cụ tìm kiếm và công ty khởi nghiệp Ms, đã được tuyển dụng trong Sự gắn kết FIDO để tạo ra các tiêu chí FIDO.

FIDO UAF (Xây dựng được ủy quyền trên toàn thế giới)

Các tiêu chuẩn của UAF hỗ trợ hướng dẫn trực tuyến để kết hợp nguồn đăng nhập tạm thời bằng cách yêu cầu người đó cung cấp chứng nhận do UAF cung cấp cho chương trình, bao gồm cả ô cũ của bạn, với chứng nhận. Sản phẩm này không có ủy quyền ba chiều của cộng đồng để đảm bảo rằng vị trí của người đó, kết hợp nhiều thứ có dấu vân tay hoặc thậm chí là chuyển da bằng Cốc. Đây có thể là một sự thay thế an toàn hơn cho các tài khoản cổ điển, vì nó làm giảm bối cảnh thời gian vui vẻ và việc bắt đầu có thể khiến tội phạm mạng khó lấy được báo cáo cá nhân hơn.

Các thuộc tính FIDO UAF được tạo ra ít nhất là một khe thực thể trừu tượng chứng nhận tốt, chứng thực trình xác thực, cung cấp chính và trình xác thực bắt đầu. Tuy nhiên, nó cho phép một số trình xác thực thiết bị bổ sung, chẳng hạn như sinh trắc học, OTP, cuộc sống dễ dàng, thẻ thông minh và khởi động các phương thức TPM. Tính gắn kết FIDO mới cũng có thể đang thực hiện việc phối hợp nhiều loại trình xác thực để cho phép khả năng tương tác trên tất cả các trang web.

Trong trường hợp ủy quyền, Trình xác thực UAF tự đăng ký với công cụ Liên kết tùy thuộc và bắt đầu truyền bất kỳ tài liệu chứng thực nào tới máy chủ web có giao diện trang được hầu hết mọi nền tảng riêng lẻ FIDO hỗ trợ. Điều này cho phép Relying Gathering khám phá việc trở thành thành viên của FIDO Authenticator và các tính năng an toàn cụ thể được sử dụng trong thiết bị trong quy trình xác thực. Ngoài ra, việc thu thập dựa trên có thể xác minh độ tin cậy của kỹ thuật khi kiểm tra trong trường hợp Authenticator bị thay đổi cũng như giả mạo như đã được liệt kê.

FIDO2 (Nhanh chóng định vị trực tuyến một cặp)

FIDO2 chắc chắn là một thư ủy quyền mở, thay thế các tài khoản bằng các cách ủy quyền không thể lừa đảo có thể hoán đổi cho nhau thông qua các trang web và các kỹ thuật khởi tạo. Nó hoạt động trong việc tạo ra một nhóm chủ chốt với chuyên ngành thương mại và bắt đầu giữa các cá nhân, bên trong ý nghĩa thương mại gắn bó với công cụ người dùng và chuyên ngành mọi người khi trở thành thành viên của trang web hoặc gói phần mềm. Từ khi đăng nhập, phương thức cá nhân sử dụng tính năng quan trọng riêng tư để tạo ra một tín hiệu kỹ thuật số điện tử được thiết lập từ liên kết trong khi sử dụng mạng xã hội chính. Việc chứng nhận được tiến hành và cá nhân có thể được dẫn đến mô tả cụ thể của họ.

Sự hợp tác FIDO đã được áp dụng với mục đích xây dựng các thông số kỹ thuật mở và bắt đầu không cần cấp phép liên quan đến xác nhận trực tuyến an toàn và hợp lý. FIDO2 bao gồm thông số kỹ thuật mới xuất hiện từ thời của bạn và nó có chứng nhận dữ liệu cá nhân miễn phí cho phép mọi người từ bàn phím máy tính an toàn thiết bị khác hoặc thậm chí sinh trắc học xác minh vai trò của người phụ nữ. Việc này loại bỏ nhu cầu ghi nhớ các nhóm mật khẩu bảo mật và hỗ trợ các cộng sự nếu bạn muốn tham gia nhanh chóng và bắt đầu chặt chẽ.

Để tận dụng lợi thế của xác thực không cần mật khẩu FIDO2, các cơ quan cần đảm bảo các thành viên của mình cung cấp chương trình tương tự FIDO2. Đó có thể là YubiKeys, có sẵn trong nhiều loại vật phẩm khác, chẳng hạn như Ngoại thất và khởi động NFC. Để tối đa hóa khả năng sử dụng, các tổ chức sẽ bao gồm ủy quyền giới thiệu cá nhân hoàn toàn mới và bắt đầu hỗ trợ tại chỗ để người dùng tìm ra cách sử dụng YubiKeys cũ của bạn. Bao gồm các mẹo về cách tốt nhất để nhập bàn phím và bắt đầu kết bạn với bất kỳ loại kim loại nào từ một số điểm loại YubiKey khác.

Sự gắn kết FIDO

Hợp tác FIDO mới là một nhóm rộng mở gồm các công ty công nghệ đã và đang tham gia vào các sản phẩm sắp ra mắt không cần mật khẩu của họ như lần đầu tiên được tạo ra vào năm 2013. Họ đã ra mắt miễn phí, các tiêu chuẩn có sẵn sử dụng bảo mật chính xã hội nếu bạn muốn chuyển đổi xác thực nếu bạn muốn thiết bị mà người đó có, khi so sánh với việc phụ thuộc vào mật khẩu bảo mật tĩnh. Cho phép đăng nhập an toàn, cực kỳ tức thì mà không khiến chi tiết nào bị ngủ quên. Bất kỳ chi tiết FIDO nào cũng cung cấp tất cả các tùy chọn khác nhau để hỗ trợ trực tuyến bao gồm trợ giúp, tùy thuộc vào mức độ an toàn mà chúng có cũng như các tùy chọn đăng nhập tốt nhất của người dùng.

Các chi tiết FIDO đầu tiên này được gọi là UAF và khởi tạo U2F, khi bạn chuyển sang các tiêu chuẩn mới hơn được công nhận là Xác thực Web (WebAuthn). Nói trên được thiết kế để giúp việc hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn muốn thu thập hướng dẫn bằng cách đảm bảo các thành viên có thể tham gia đôi khi bằng sinh trắc học hoặc có lẽ là bàn phím FIDO. Tuy nhiên, nó cho phép bạn liên kết với những người lướt web để hỗ trợ các tiêu chuẩn mới bằng cách sử dụng các API JavaScript tương ứng đó.

Để đảm bảo rằng thời gian FIDO có thể được sử dụng nhanh nhất có thể, Cohesiveness đã thiết lập một sự đồng ý mới. Để đôi khi nó thực sự được cung cấp cho các cộng sự và khởi xướng những người có trình độ thấp, tuy nhiên, các cộng sự của Sự gắn kết FIDO sẽ được định giá trong các thử nghiệm thỏa thuận hoặc thưởng cho các lựa chọn truyền thông của công ty. Bất kỳ đánh giá phương pháp ủy quyền nào mà trình xác thực FIDO hoạt động trên toàn cầu đều tuân thủ các tiêu chuẩn chức năng liên quan đến lợi ích sinh trắc học và bắt đầu bảo mật vụ nổ Cá nhân trong nội bộ.

About The Author

Related Posts

Open chat